กำหนดคลอด 27มกรา67 แต่คุณแม่อยากแตกก่อน5555

วันนี้มีอาการปวดจิมิ แระปวดเอว มีท้องแข็ง เกิดจากอาไรค่ะ 37+5 น้ำหนัก3'000ท้องเล็กหรือท้องใหญคีะ

กำหนดคลอด 27มกรา67
แต่คุณแม่อยากแตกก่อน5555
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีค่ะแม่ แม่ไม่ต้องสนใจเรื่องท้องเล็กใหญ่เลยค่ะ มันไม่มีผลต่อลูก สิ่งที่มีผลต่อลูกคือน้ำหนักของลูกค่ะแม่