ขออนุญาตสอบถามค่ะ

วันนี้มีมูกใส ปวดท้องอึแต่อึไม่ออก+ปวดท้องเมนส์ปวดลงหลังนิดหน่อย แบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะแม่ๆ 37+3#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีมูกใส มีแค่ปวดท้องอึแต่อึไม่ออกแล้วเริ่มปวดท้อง ไม่กี่วันค่ะ สู้ๆค่าแม่✌