มูกเลือด

วันนี้มีมูกเลือดออกตอน7โมงไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่เซนครึ่ง ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ถึงบ้านก้อยังมีเลือดออกอยู่ สงสัยจะให้คลอดคาบ้านแน่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเจ็บท้อง ก็รีบไปหาหมอเลยนะคะ

5y ago

หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ