ไปกระตุ้นปากมดลูก

วันนี้มีมูกเลือดติดมานิดหน่อย เลยไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกแบบเจ็บจุกมาก อีแม่อยากร้องไห้??? ประมาณกี่วันคะถึงจะคลอดจริง ขอประสบการณ์จากแม่ๆคลอดเองหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

2-3 วันปากมดลูกก็น่าจะขยายแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า☺️