น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ใช้ดีแนะนำคะ

วันนี้มาว่าด้วยเรื่อง "น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น" จะบอกว่ามันใช้ดีมาก กินก็ได้ ใช้ทาผิวก็ดี (แต่ต้องเป็นสูตรที่กินได้นะ) ? ตั้งแต่ได๋เกิดก็ใช้มาตลอด ทาผิวตรงรอยแขน ขา คอ ขาหนีบ เนื่องจากพี่ได๋เนื้อแน่นมากกก? ทำให้เป็นรอยแดง อยู่บ่อยๆ ยิ่งตอนเกิดมาช่วงแรกเจออากาศร้อน ผด ผื่น ขึ้นบ่อย ก็ไม่ใช้อะไรนอกจาก "น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น" ทาหลังอาบน้ำทุกวัน ผด ผื่น รอยแดงหายไปเอง เอามาทาแก้มช่วยเรื่องกากน้ำลายลูกได้ด้วยนะ เพราะบางที พี่ได๋แอบแม่ดูดนิ้ว น้ำลายจะท่วมหน้าเลย ? ถ้าถามว่าซื้อพวกบีแพนเท้นมาไหม โอ้โห้!! อิแม่ซื้อเตรียมไว้หลายยี่ห้อมาก 555555 ใช้ไป 1ครั้ง แล้วไม่ใช้อีกเลย ไม่ชอบกลิ่น อีกอย่างลูกเราไม่ควรมีเคมี บนร่างกายผิวเด็กมันควรเจออะไรที่มันธรรมชาติให้มากที่สุดนะ ? ขนาดแป้งเด็กยังไม่ทาเลย กลัวฝุ่นแป้งเข้าปอดลูก บ้านนี้สะดวกเลี้ยงแบบนี้คะ ? #ได๋เด็กออแกนิก #เด็กได๋ 5เดือน

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ใช้ดีแนะนำคะ
1 ตอบกลับ

หาซื้อได้ที่ใหนบ้างคะ

5y ago

สั่งจากเพจสุขภาพมาคะ เดี๋ยวเจอเพจส่งให้นะคะ