นี่หรอสิ่งที่รอมาทั้งวัน

วันนี้มาฟังผลดาวซินโดรมผลออกมาเสี่ยงสูงเสียใจมากโดนส่งตัวไปโรงบาลใหญ่เป็นวันที่มารอฟังข่าวดีเเต่ก้ได้น้ำตากลับบ้านตอนนี้17สัปดารเเล้วน้องดิ้นดีมากน้ำหนักก้ขึ้น เสียใจมาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่เป็นก็ได้ค่ะ เราฟังคลิปหมอที่รพ.เราฝากท้องมาเมื่อกี้

2d ago

เดี๋ยวเอาคิวอาโคดให้แม่ลองเปิดฟังพยาบาลอธิบายนะคะ