สอบถามจ้า

วันนี้พึ่งไปฝากท้องมาหมอบอกว่าได้4+5wแต่ซาวด์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรถ์ แบบนี้ปกติหรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปตอน5wไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที8w เจอตอน8wค่ะ

3y ago

เห็นค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ