11สัปดาห์ มีใครอัลตราซาวด์แล้วน้องไม่โตบ้างคะ

วันนี้พึ่งไปซาวด์ผ่านช่องคลอดมา คุณหมอบอกน้องไม่โตขึ้นเลย ขนาดเล็กมาก และไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย แต่คุณหมอก็ยังไม่ฟันธงคะ นัดอีก2สัปดาห์ ถ้าน้องยังไม่โตขึ้น ต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ พรุ่งนี้ว่าจะเปลี่ยนโรงพยาบาล เพื่อความแน่ใจ

11สัปดาห์ มีใครอัลตราซาวด์แล้วน้องไม่โตบ้างคะ
32 ตอบกลับ

สู้ๆ​ค่ะ​คุณ​แม่เป็นกำลังใจช่วยค่ะ

สู้ๆครับผม ขอให้น้องโตขึ้นเรื่อยๆ

เราซาวด์เห็นเป็นตัวแล้วคะขยับได้

11สัปดาห์เราซาว์ดน้องดิ้นแล้วนะคะ

ใบแผ่นอัลตราซาวด์แค่6สัปดาเอง

5y ago

บางทีคุณแม่อาจจะไข่ตกช้านะคะ ลองเปลี่ยนที่ซาวดูเพราะถ้าวัดจากเครื่องจะชัวร์กว่าถ้าเรานับเองตามประจำเดือนวันสุดท้าย

ก่อนหน้านี้เคยซาวด์มาก่อนมั้ยคะ

5y ago

ซาวด์ตอนฝากท้องครั้งแรกเลยคะ ตอนนั้นยังเห็นไม่ชัด

ชาวด์ รบ เจริญกรุงเห็นชัดมาก

5y ago

31วีคค่ะ.แต่ตอนไปชาวด์ครั้งแรกก็ชัดนะค่ะลืมเอามาให้ดูอันนี้ไปชาวด์มาเมือวานค่ะแม่

11+3ค่ะ..ตอนนี้30+4แร้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ลองเปลี่ยน ร.พ.ดูค่ะ