ขอคำปรึกษา

วันนี้ผลเลือดออกมาว่า เรากะแฟนเป็นพาหะทั้งคู่ แอบกังวลอยู่นะคะในใจอ่ะอยากถามผู้มีประสบการณ์เรื่องนี้หน่อยค่ะ #ต้องการคำแนะนำดีๆคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับชนิดและความรุนแรงนะคะแม่ ต้องปรึกษากับคุณหมออย่างละเอียดนะคะ