เจอก้อนอยู่นมฝั่งซ้ายบน

วันนี้ปั๊มนมเสร็จแล้วจับนมตัวเองกับเจอก้อนฝั่งซ้ายข้างบนเวลาจับแล้วจะรู้สึกเจ็บแบบปวดๆมันคืออะไรคะมันจะอันตรายมั้ย😓

1 ตอบกลับ

ท่อนมตัน นวดประคบร้อนแล้วบีบออกให้หมดค่ะ ปล่อยไว้ก็เจ็บ นานไปอักเสบเป็นฝีต้องไปเจาะออก