40 สัปดาห์ครบกำหนดคลอดพอดี

วันนี้ปัยตามหมอนัดปกติ แต่หมอให้ตรวจภายในปรากฏว่าเปิด2เซน หมอให้กลับบ้านก่อนถามว่ามีปวดมั้ย ปวดแต่ยังทนได้อีกนานมั้ยม่รุ อยากเจอแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้นานสุด42สัปดาห์ค่ะแม่ แต่แล้วแต่หมอ ของเราให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือจ้า