รบกวนสอบถามเจ็บท้องจะคลอดหรือเปล่าคะ

วันนี้ปวดเหมือนประจำเดือนผสมกับปวดถ่าย ปวดจุกๆชาลงช่องคลอด ปวดมากมาเป็นระยะๆค่ะ เข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย จะคลอดหรือเปล่าคะ ตอนนี้34วีค แต่ปวดหน่วงมาประมาน1อาทิตย์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งด้วยมั้ยคะ

6y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้ได้ยามาเหน็บช่องคลอดทุกวันค่ะ