มีเลือดออกตอนตรวจปากมดลูก

วันนี้ปวดท้องหน่วงๆเลยไปหาหมอที่โรงพยาบาล กมอได้ตรวจปากมดลูก สรุปคือปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน แต่ตอนที่ไปเปลี่ยนชุดจะกลับบ้าน มีเลือดหยดลงพื้นห้องน้ำ 3-4หยด พอกลับมาถึงบ้าน มีเลือดติดชุดคลุมมาด้วย นี่คือปกติรึป่าว ค่ะ #ตอนนี้36+4 ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะแม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกน่าจะใกล้คลอดแล้ว