ใช่เจ็บท้องเตือนหรือป่าว?

วันนี้ปวดท้องตั้งแต่6โมงเช้าเลยค่ะแต่ปวดๆหายๆปวดบิดๆเหมือนจะเป้นเมนส์ตอนนี้เที่ยงก็ยังปวดๆหายๆใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูคะ

9mo ago

คงเจ็บเตือนค่ะ