37w4d

วันนี้ปวดท้อง ไปหาหมอ แล้วหมอพีวี หมอบอก ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม เลยให้กลับบ้าน มันนานมั้ยกว่าจะเปิดทั้งหมด

1 ตอบกลับ

นานค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด แต่ว่าห้องที่รอคลอดมีคนมารอคลอดเยอะ บางคนรอเป็นวันก็ยังไม่เปิด ได้กลับบ้านไปก่อน