ปวดจิ๊มิ๊แปล๊บๆ

วันนี้ปวดจิ๊มิ๊ ปวดตรงทอฉี่อะ เวลาไปฉี่แค่ราดน้ำก็เจ็บมันเหมือนระบบ อยู่ดีๆก็เป็นทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรเลย ปวดท้อง+ปวดหลัง. ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ​ เคยเป็นเหมือนกันไปตรวจ​ปรากฏ​ว่า​ ปัสสาวะ​อักเสบ​ เกิดจากการอั้นฉี่​

ไปหาหมอค่ะ กลัวจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ