ฉีดวัคซีน

วันนี้น้องไปฉีดวัคซีนอายุครบ2เดือนมาค่ะ แล้วช่วงเย็นๆน้องเริ่มตัวร้อนเหมือนจะมีไข้ แล้วก็งองแง แม่ๆมีวิธีดูแลน้องยังไงกันบ้างคะ #คุณแม่มือใหม่เพิ่งเคยมีลูกเลยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

เช็ดตัวตามปกติค่ะน้องเป็นไข้วัคซีน2-3วันเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ อย่าห่มผ้าหนาเกินให้น้องนะคะมันจะทำให้ไข้สูงขึ้นแต่ถ้าไข้ขึ้นสูงก็พาน้องหาหมอนะคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคอยสังเกตุน้องดูค่ะแม่