ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ กังวลมากๆ

วันนี้น้องมรผดผื่นขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ทั้งแก้ม2ข้าง หน้าผาก เเละเปลือกตาเล็กน้อย มีแม่ๆท่านไหนพอให้คำปรึกษาหรือมีประสบการณ์เรื่องลูกน้อยแพ้โปรตีนนมวัวบ้างมั้ยค่ะ กังวลมากเลย ไม่รุ้ว่าน้องเป็นผดผื่นแพ้ทั่วๆไปหรือแพ้โปรตีนนมวัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ กังวลมากๆ
1 ตอบกลับ

ลองใช้บีแพนเธนทาบางๆค่ะ ถ้าแพ้นมวัวผื่นจะขึ้นตามตัวแขนขาด้วย