อึลูกน้อย

วันนี้น้องถ่ายมา3รอบถี่ 2รอบแรกสีอึปกติพอรอบที่3สีเป็นแบบในรูปเลยคะแบบนี้คือน้องท้องเสียไหมคะ น้องไม่งอแงคะ กินเล่นปกติ น้องทานนมแม่ น้อง2เดือน29วันค่ะ ❗️ขออภัยรูปไม่สุภาพ❗️

อึลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ปกติเด็กกินนมแม่อยู่แล้วค่ะจะถ่ายบ่อยเพราะย่อยง่ายถ้าไม่มีมุกเหลือดก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะค่อยโล่งใจหน่อย😊