15wกับการทายเพศ

วันนี้น้องดุ๊กดิ๊กมากชูแขนเห็นครบทุกนิ้วมือนิ้วเท้า หมอแอบทายเพศให้ว่าลูกสาวด้วยแต่ยังไม่ชัว รอลุ้นอีกเดือนหน้าจ้า❤️❤️ #ทีมกันยา

15wกับการทายเพศ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุณหมอเดาว่าผู้หญิงซาวด์ตอน15+5รอลุ้นอีกที19เมษา🥰

6mo ago

รออีกที28เดือนหน้าเลยค่ะ😅