ทารก1เดือน

วันนี้น้องครบ1เดือนหมอนัดไปตรวจหูข้างขวาค่ะแต่ไม่ผ่านหมอเลยนัดตรวจอีกทีเดือนหน้าแม่เครียดจังเลยค่ะมีใครที่ไม่ผ่านแบบนี้บ้างคะถ้าเดือนหน้าไม่ผ่านเขาจะส่งไปโรงพยาบาลในเมืองค่ะแล้วเขาจะทำยังไงต่อคะกังวลมากเลยค่ะแต่เวลาแม่คุยกับน้องน้องก็หันตามเสียงนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ผ่านตอน 2 เดือน ทุกวันนี้เรียกก็ยังหูตึงเหมือนเดิม 🤣 (ได้ยินแต่ไม่หัน)

2y ago

เราก็หมอบอกเกือบผ่านข้างนึงตอน 2 เดือน แต่ไม่นัดต่อ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่