น้องได้1เดือนแล้วค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

วันนี้น้องกินนมแล้วสำลอกออกประมาณ4-5อยากทราบว่าเราต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุ ลูกอาจจะไม่ถูกกับนมผงที่กิน หรือกินเยอะเกินไป จับน้องนอนหนุนหัวสูงเวลาทานนม

7mo ago

ขอบคุณค่ะ