39+3 วีค ใครเป็นตกขาววุ้นๆบ้างค่ะ

วันนี้ที่30กันยายน​หมอนัดไปปกติ หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน หมอนัดอีกทีวันที่7มาเร่งคลอด แต่2 3 วันนี้เริ่มปวดใต้ท้องปวดถี่ๆแต่ยังไม่มีอาการอะไร มีแต่ตกขาวที่เป็นวุ้นๆ

39+3  วีค  ใครเป็นตกขาววุ้นๆบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

📌