นมแม่

วันนี้ทานส้มตำไปอยากรู้ว่าาจะให้นมลูกได้อีกตอนกี่โมงช่วง7.00เช้าถ้าเราจะให้ลูกทานนมจากเต้าต้องผ่านมาแล้วกี่ชม.ถึงจจะกินนมได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติควรเว้นไป 24 ชม คะ ส้มตำนี่แม่กินปลาร้าเหรอคะ ถ้าตำไทยธรรมดา น้องไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ