ตั้งครรภ์ได้6w+4D

วันนี้ทั้งวันเลยค่ะมีอาการเวียนหัว กินข้าวเช้าไปอาเจียนออกมาหมดเลยค่ะจากนั้นวันทั้งก็กินอะไรไม่ค่อยได้กินได้กระจุกกระจิกนิดหน่อยเท่านั้นเองหิวค่ะแต่กินไรไม่ได้เลย แล้วก็หน้ามืดพอลุกเดินเหมือนจะวูบตลอดเวลาค่ะ กินไรไปก็ถ่ายบ้างเหมือนคนท้องเสีย แบบนี้เกิดจากอะไรคะ #ท้องแรกค่ะ?#ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากตั้งครรภ์และแพ้ท้องคะ