ลูก2เดือนกว่ากินไอติมเป็นไรมั้ย

วันนี้ทวดเขาเอาไอติมกะทิแตะปากลูกไป3-4คำจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ระวังลำไส้อักเสบค่ะมีวัตถุเจือปนอาหารในปริมาณที่เยอะ เสี่ยงตับหรือไตวายได้เช่นกันค่ะ

1y ago

คือเหนื่อยคือท้อมากเลยค่ะพูดอะไรเขาก็ไม่ฟังแล้วบอก2เดือนกว่ากินกล้วยได้แล้วตามจริงจะให้กินตั้งแต่พึ่ง2เดือนแล้วแฟนเคยพาลูกไปเล่นกับข้างบ้านแล้วเขาก็เอากล้วยป้อนลูกอีกบอกหลายเขากินตั้งแต่1เดือนบอกกินแต่ตั้งแต่วันนั้นก็ว่สแฟนว่าห้ามให้ลูกกินอะไรนอกจากนมล่าสุดลูกถ่ายปนมูกเลือดพ่อแฟนบอกไม่เกี่ยวกับกล้วยเลยจะให้ลูกเรากินอย่างเดียวบอกมันจะได้อยู่ท้องกินนมน้อยลงนี้ขนาดแค่กินนมยังกิไม่เกี้ยงเต้าเลยแล้วแค่กินนมน้ำหนักลูกยังเกินเกณฑ์เลยยังมาบอกกินกล้วยแล้วจะอ้วนกว่านี้🙄