ท้องแข็งบ่อย+ปวดท้องบ่อย+ลูกดิ้นน้อย

วันนี้ต้องผ่าคลอดแล้วค่ะ น้ำเดินตี5.30 มูกเลือดเริ่มมา แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดค่ะ พึ่งได้36 w ถ้าเกิดผ่ามาลูกแข็งแรงดี กี่วันได้ออกจาก รพ.คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️