ตกใจ!!! นั่งฉี่แล้วมีเลือดออก?

วันนี้ตื่นเช้ามาตรวจปัสสาวะฉี่แรกของวัน พอกำลังจะลุกขึ้นจากโถชักโครก ปรากฎว่ามีเลือดออกสีไม่แดงสดมากแดงอ่อนๆ ไม่ปวดท้อง ส่วนผลตรวจคือขึ้น 2 ขีด ก็รู้สึกตกใจมากที่เห็นเลือดออกแบบนี้ เลยตัดสินใจมาหาหมอ ตอนนี้รอหมอมา ยังไม่ได้เข้าตรวจเลย รอนานมากกก? ...อยากทราบว่าใครเคยท้องอ่อนๆแล้วมีเลือดออกแบบเราบ้างมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

ผลการตรวจคุณแม่เป็นไงบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณค่า