ท้องเล็กลง ความหมายคือท้องมันลงแล้วใช่ไหมคะ

วันนี้ตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำพอส่องกระจกก็รู้เลยค่ะว่าท้องเล็กลง และดูจากข้างบนค่ะ #ท้องแรกค่ะ 34+2ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ ท้องเริ่ม ลงแล้วเพราะจะเข้าสู่ภาวะเตรียมคลอดแล้วคะ

5y ago

อันนี่มันแล้วแต่คันจราแม่บ้านนี่คลอด40wท้องแรกท้องลงตั้งแต่28w