แม่ๆซาวด์เห้นเพศลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

วันนี้ตั้งใจอยากไปซาวด์ดูลูกแข็งแรงดีรึป่าวและอยากรู้เพศ แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง นัดฝากวันพรุ่งนี้รพ. รัฐ คงไม่ซาวด์ให้แน่นอน. ตอนนี้ท้องได้17w 4d. ใจนึงก็กลัวกลัวลูกหุบ5555.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้16wคะ

6y ago

ลูกสาวคะ 😍 แต่คุณพ่ออยากได้ผู้ชาย 😅 เวลาไปซาวด์ส่วนมากน้องจะหนีบ งอเข่า ถ้าโดนจังหวะนี้ก็จะเห็นช้าขึ้น