ไปฝากครรภ์แต่รพ.ไม่รับฝาก กลัวแม่เป็นโควิด-19

วันนี้ตั้งใจจะไปฝากครรภ์ที่รพ.แถวเทพารักษ์ สมุทรปราการ แต่ดันมีไข้38.1 เขากลัวกันจนต้องอยู่ห้องแยก TT #จะไม่มีไข้ได้ไงแดดแรงขนาด #เครียดที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยังไม่พออีก #เครียดโควิด19

ไปฝากครรภ์แต่รพ.ไม่รับฝาก กลัวแม่เป็นโควิด-19
78 ตอบกลับ

ก็ทำเกินไป ถ้ากลัวก็น่าจะตรวจให้เลยว่าเป็นหรือไม่เป็น แย่มาก