ท้องปั้นแข็ง

วันนี้ตั้งแต่ตื่นนอนท้องปั้นแข็งเจ็บหน่วงๆๆท้องล้าวไปถึงจิมิทั้งวันเลย นอนก็แล้ว ลุกก็แล้ว เดินยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ ทรมานจริงๆๆ จะออกก็ไม่ออก ตอนนี้39+1 แล้ว มีวิธีไหนกระตุ้นให้คลอดเร็วบ้างคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดจะแย่แล้ว

1 ตอบกลับ

ลองมีอะไรกับสามีดูนะคะ

5y ago

มันหน่วงล้าวไปถึงจิมิ แทบจะไม่มีอารมณ์เลยแหละค่ะ เห็นหน้าก็เป็นเบื่อๆๆ😂😂😂