ค่าเลือดต่ำ

วันนี้ตรวจตามนัด อายุครรภ์ 32w พร้อมกับเจาะเลือดทั้งแม่และพ่อ ผลออกมาว่าแม่เลือดจางมาก (เป็นพาหะธาลัสซีเมียอยู่แล้ว) จากเดิม 35% เหลือแค่ 27% หมอเลยให้แอดมิด เพื่อเข้าเลือดและรอดูผลเลือดอีกรอบนึง พ่อก็ติดงานมาด้วยไม่ได้ แม่แอดมิดคนเดียว เดินเรื่องเอง เดินทั่ว รพ. ท้อใจ กลัวลูกไม่แข็งแรง กินยาบำรุงก็ยังค่าเลือดต่ำ อีกนิดเดียวก็จะครบกำหนดคลอดแล้ว ต้องเร่งบำรุงให้ค่าเลือดปกติ จะได้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก #ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณค่ะที่รับฟัง

ค่าเลือดต่ำ
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤