แม่ๆซักผ้าอ้อมกี่รอบกันค่ะ

วันนี้ซักผ้าอ้อมเตรียมคลอด พอแห้งแล้วไปจับมันแข็งๆอ่ะค่ะ แม่ๆซักกันกี่รอบค่ะ ใช้น้ำยาซักผ้าอย่างเดียว หรือปรับผ้านุ่มด้วยค่ะ (ถ้าเป็นชุด ผ้าเช็ดตัวเราซักรอบเดียวพอ แต่ผ้าอ้อมมันไม่นิ่มอ่ะค่ะ)

1 ตอบกลับ

เราใช้ปรับผ้านุ่มด้วยค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้าด้วยค่ะ

6y ago

สาลู อย่างดีเลยอ่ะ แต่มันแข็งอ่ะค่ะ หรือต้องแช่นานหน่อยค่ะ