มีเลือดออกที่สะดือ

วันนี้จับลูกอาบน้ำจะเช็ดสะดือ สะดือมีเลือดออกมานี่คือสะดือใกล้จะหลุดใช่ไหมคะ? ที่เห็นเป็นสีน้ำเงินม่วงคือยาทาสะดือที่โรงพยาบาลศิริราชให้มาค่ะ

มีเลือดออกที่สะดือ
1 ตอบกลับ

ถ้าหลุดจะไม่มีเลือดออกคะ จะแห้งละหลุดไปเอง อย่าไปทำอาไรก้อพอคะ ที่ออก อาจเพราะไปโดนหรือเกิดแรงไปกะทบทำให้มันมีเลือดออกคะ ถ้าไม่มาก สักพักก้อหาย ไม่ต้องไปหาหมอคะ แต่ถ้าออกมาก มีบวมแดงร่วม น้องงอแงหนัก ควรรีบไปหาหมอคะ

1y ago

ไปหาดีกว่าคะ เหมือนจะไม่ค่อยดีเลย