แม่บ้านไหนยังไม่รุ้เพศมาคุยกัน

วันนี้จะไปหาหมออีกครั้ง เจ้าตัวเล็กซาวมา5-6ครั้งแร้วไม่เจอเพศเรย?อีกแค่2เดือนจะคลอดแร้วยังไม่รุ้จะซื้อเสื้อผ้าอะไรเรย เพราะไม่รุ้มีกะปู๋ หรือ จิ๋ม แม่บ้านไหน7เดือนยังไม่รุ้เพศบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน18วีค หมอบอกลูกสาว90%หลังๆมาซาวอีก2รอบน้องบังไว้ ตอนนี้ซื้อเสื้อผ้า ของใช้สีกลางๆไว้ก่อนค่ะ 😂

5y ago

บ้านนี้ไม่ให้เห็นเรย สงสัยจะอาย😀😀