ใครไม่มีน้ำนม มีนมเด็ดๆมาแนะนำค่า

วันนี้คูมแม่ขอแชร์ความประทับใจจากงานที่ไปงานเอนฟามาหน่อยนะคะ ได้ความรู้ดีๆ กลับบ้านแบบจุกๆ ได้รู้จักแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารสำคัญที่อยู่ในน้ำนมเหลือง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันลูกเหมือนวัคซีนเข็มแรก จบงานแม่ก็แอบคิดเรื่องเปลี่ยนนมให้ลูกไปด้วย น้องก็โตพอจะกินสูตร 3 แล้ว ว่าจะลองเสริมเอนฟาโกร เอนฟินิทัส เพราะสูตรใหม่นี้มีแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารสำคัญในน้ำนมเหลือง จะได้ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ลูกไปยาวๆ เลย #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

ใครไม่มีน้ำนม มีนมเด็ดๆมาแนะนำค่า
1 ตอบกลับ

📌