ข่าวไม่ดีน้องไม่ไปต่อ #IVF

วันนี้คุณหมอเช็ค อัลตราซาวด์แล้วโตปกติ แต่ไม่มีหัวใจเต้น อาจจะเป็นเพราะน้องไม่แข็งแรง ร่างกายเลยต้องหยุดการเจริญเติบโต #9วีคไม่ไปต่อ สู้ต่อไปคุณแม่IVF

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ✌️✌️ บ้านนี้ทำ IVF ครั้งแรก 8 วีค น้องหยุดการเจริญเติบโต ตอนนี้ครั้งที่ 2 ตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ที่ 36 แล้วค่ะ