เราดูไม่เป็นค่ะว่าในใบกี่วีกแล้ว

วันนี้คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ค่ะแต่ลองนับคิดว่าตัวเองได้17wแต่คุณหมอบอกว่าแม่หน้าจะนับประจำเดือนผิดเพราะน้องโตมากเลยค่ะเลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราดูไม่เป็นค่ะว่าในใบกี่วีกแล้ว
1 ตอบกลับ

ซาวนด์ได้ 20w ค่ะ