ท้อง39+1แล้ว

วันนี้คุณหมอนัดตรวจปกติ39+1แล้วแต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยน้องเงียบมากเริ่มกังวนใครเป็นบ้าง ครบกำหนด21สิงหาคนี้แล้ว

13 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่55

2mo ago

ไม่จ้า

ปวดท้องน้อยตลอดเวลา21เหมือนกัน

วันนี้หมอน่าจะกระตุ้นให้ค่ะ