ใครทีมกุมภาบ้าง🥰 35W6D

วันนี้คุณหมอนัดตรวจครรภ์ น้ำหนักแม่ลดลงไป2โล น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้น 2.786 น้ำตาลเบาหวานไม่มีปกติดี ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาถึงตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นทั้งหมด 7 โล คุณหมอบอกลูกแข็งแรงดีมาก แต่ งงทำไมน้ำหนักแม่ลงทั้งๆที่กินเยอะมาก😅😅 #ผ่าคลอด4กพ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครทีมกุมภาบ้าง🥰 35W6D
1 ตอบกลับ

ท้องแม่ สวยมากค่ะ ดูแลยังไงค่ะแม่

4y ago

ขอบคูณค่ะ💓