นน. แม่ไม่เพิ่ม

วันนี้คุณหมอนัด วันนี้ครบ 38 สัปดาห์พอดี แต่น้ำหนักไม่ขึ้นคุณพยาบาลให้ไปทานอาหารก่อนแล้วค่อยมาชั่งน้ำหนักใหม่ พยาบาลแจ้งว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลยไม่ได้ อันนี้มีผลเสียต่อลูกในท้องหรือไม่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ขึ้นเลยใน1เดือนอันนี้ผิดปกติคะ แต่ถ้าขึ้นขีดสองขีด อันนี้ปกติ