ดื่มน้ำเต้าหู้ บำรุงเจ้าตัวเล็ก

วันนี้คุณพ่อแก้ตัวเรื่องซื้อน้ำเต้าหู้มาให้แม่แล้วน๊า สั่งแบบไม่หวานเลย คือจืดมาก555 ผสมจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ด้วย แม่13wแล้ว คุณหมอบอกว่าบำรุงตัวเล็กเยอะๆน๊าา 💖 ขอบคุณแม่แม่ที่ให้คำแนะนำเรื่องกินน้ำเต้าหู้นะคะ 💖

ดื่มน้ำเต้าหู้ บำรุงเจ้าตัวเล็ก
12 ตอบกลับ

กินเหมือนกันเลยจร้า

ซื้อที่ไหนคะ