อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก19สัปดาห์

วันนี้คลีนิกส่งตัวไปอัลตราซาวด์ที่รพ ครั้งแรก 19สัปดาห์ หมอไม่บอกเพศ หมอตรวจและบอกแค่ว่าร่างกายเป็นยังไง อันไหนคือส่วนไหน สมบูรณ์มั้ย หัวใจเต้นปกติมั้ย ให้ฟังเสียงหัวใจลูก แค่นี้ค่ะ #ซาวครั้งแรก ต้องตรวจและรู้แค่นี้ใช่ไหม หรือหมอไม่เห็นเพศ แล้วไอเราก็ไม่ได้ถามหมอเรื่องเพศด้วย

8 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ถามหมอมั้ยคะ