ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ถ้าไข่ไม่ตก แล้วมีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกัน จะท้องไหม

วันนี้คลอดลูก 44 วันแล้ว( ผ่าคลอด ) แล้วเมื่อคืนมีอะไรกับแฟน( แบบป้องกัน ) แต่แฟนไม่โอเคเพราะปกติมีแบบไม่ป้องกันตลอด ส่วนเราก็ไม่โอเคเหมือนกัน เพราะเจ็บ เจ็บกว่าไม่ป้องกันมากกก กว่าจะเข้ายากมากก เจ็บแสบตรงอาโบ๊ะจิโม๊ะมากก ถ้าไข่ไม่ตก จะท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มันก็มีโอกาศอยู่นะคะแม่ หัวปีท้ายปีมีออกเยอะค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นประจำเดือนเลยตั้งแต่คลอด(ให้นมน้อง1ขวบ1เดือน) อยู่ๆท้องสะงั้น แฟนปล่อยนอกครั่งเดียวเอง

11mo ago

หลังคลอดจนถึงน้อง 1 ปี 1 เดือน แม่มีอะไรกับแฟนแบบป้องกันไหมคะ แม่บ้านนี้กังวลมากก กลัวท้องอีก เพราะคุณหมอบอกว่า ถ้าจะมี ต้องเว้น 3 ปี