ท้อง 4w+1d

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการปวดเลย ท้องก้อยังไม่ลด เครียดมาก หมอบอกให้เวลาอีก 1 อาทิตย์ถ้ายังไม่คลอดต้องถูกส่งตัวไปเร่งคลอด แม่ๆบ้านไหนคลอดเลยกำหนดบ้างคะ และถ้าท้องไม่ลดเราจะคลอดได้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่คลอดเลยได้ผ่า40+1ค่ะ ตอนแรกไปหาหมอเพราะลูกไม่ดิ้นแต่พอไปถึงรพ.ดิ้นเก่งมาก ตอนผ่าคลอดหมอบอกน้ำคล่ำเริ่มเขียวแล้ว ตอน38วีคหมอก็ทักว่าน้ำคล่ำน้อยด้วย แต่ยังไงตอนนี้น้องก็ปลอดภัยดีค่ะ สู้ๆนะคะแม่ที่ตัดสินใจผ่าเลยเพราะเหนื่อยรอแล้ว