ครบกำหนดแล้วคุณหมอบอกปากมดลูกไม่เปิด

วันนี้ครบกำหนดคลอดหมอนัดตรวจภายในเมื่อวานคุณหมอบอกว่าปากมดลูกปิดสนิทเลยครับ อาทิตย์​นัดผ่าแล้วคะแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​แล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องคลอดปลอดภัยนะคะ ☺️

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ