มีอาการแบบนี้ปกติมั้ย

วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดี ตื่นเช้ามาเมื่อกี้ลุกเข้าห้องน้ำมีน้ำไหลออกมาพรึด2รอบ แต่ไม่ได้ไหลแบบอั้นไม่อยู่ แต่ก็ออกมาเกือบเต็มเป้า เเล้วก็วันศุกร์ที่ผ่านมาโดนล้วงปากมดลูกมาทั้งหมด5รอบ กลับบ้านมามีปวดท้องน้อย พวกอาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะ

2y ago

เคยไปตรวจภายในเพราะเคยเป็นแบบนี้ หมอบอกไม่มีอะไรไม่เป็นอะไร เลยไม่แน่ใจค่ะ