การกระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ครบกำหนดคลอด 40w หมอได้มีการกระตุ้นปากมดลูกให้ แต่ที่สงสัยคือ กระตุ้นเสร็จมีเลือดออกมาเล็กน้อย(อันนี้หมอแจ้งไว้อยู่แล้ว) อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีอาการยังไงถึงไปหาหมอค่ะ นอกจากมีเลือดออกแล้วแม่บ้านนี้ก้อมีเจ็บท้องประปลายแต่ไม่มากค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดก็ควรไปหาหมอแล้วค่ะไม่ต้องรอเจ็บท้อง