กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ครบกำหนด 40 week เป็นกำหนดคลอด แต่เรายังไม่มีอาการใดๆเลย ไปหาหมอปกติ หมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม. และกระตุ้นปากมดลูกให้เปิด กลับมามีเลือดสีดำๆไหล เหมือนเป็น ปจด. แล้วก็หยุด อยากทราบว่าการกระตุ้นแบบนี้เราจะรู้ได้ไงว่าเลือดแบบไหนที่พร้อมคลอด หรือควรไป รพ. คะ

4 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ทุก10นาทีให้ไปหาหมอค่ะ